Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ – chỉ từ 10$/m2

Văn phòng ảo là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí doanh nghiệp. Để sở hữu một văn phòng ảo quận 1 giá rẻ, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Vì sao nên chọn văn phòng ảo quận 1 giá rẻ

Địa chỉ trung tâm thành phố

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố, việc di chuyển từ quận 1 sang các quận lân cận đặc biệt thuận lợi. Vì thế, việc hẹn lịch với đối tác cũng như thảo luận giao dịch tại quận 1 sẽ ít gặp khó khăn hơn như khi giao dịch ở các quận xa trung tâm.

Bởi vì là vị trí trung tâm, giá thuê văn phòng tại quận 1 không hề rẻ. Thậm chí thuộc hàng đắt đỏ nhất trong thành phố. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí, việc thuê văn phòng ảo là giải pháp hợp lý, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư chú trọng

Là khu vực trung tâm, quận 1 được đầu tư và chú trọng rất nhiều về hệ thống hạ tầng cũng như giao thông. Các tuyến đường được thường xuyên tu sửa và làm mới, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách tham quan du lịch. Giao thông thuận lợi góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ - chỉ từ 10$/m2
Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ – chỉ từ 10$/m2

Tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn địa điểm văn phòng là một trong các bước gia tăng tính nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Vị trí công ty ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, thiết bị của công ty cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. 

Mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng

Nhờ các ưu điểm kể trên, quận 1 là nơi giao lưu và trao đổi công việc thuận tiện giữa khách hàng và doanh nghiệp. Dù khách hàng ở đâu thì việc đi lại và trao đổi thông tin tại quận 1 đều rất thuận tiện. 

Những ai nên thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo giá rẻ quận 1 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Bên cạnh đó, văn phòng ảo còn thích hợp với

 • Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí;
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp;
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án;
 • Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh;
 • Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại diện.
 • Văn phòng ảo dành cho các startup khởi nghiệp mong muốn thành lập công ty hoạt động hợp pháp;
 • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con, công ty mới;
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp;
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển đổi về vị trí ở trung tâm thành phố để phát triển kinh doanh;
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án cần sử dụng phòng khách và phòng họp;
 • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường Việt Nam;
 • Về ngành nghề rất phù hợp kinh doanh dịch vụ, thương mại và sản xuất;
 • Đặc biệt còn những ngành nghề có điều kiện như: công ty luật, pháp lý, tài chính, xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên, du học, định cư, lữ hành, giáo dục, y tế, nông lâm ngư nghiệp, xây dựng, bất động sản…

Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ - chỉ từ 10$/m2

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Hiện nay, chưa có văn bản pháp luật nào phủ nhận việc thành lập doanh nghiệp dựa trên địa chỉ văn phòng ảo. Do đó, các văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp. Doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh, thành lập văn phòng dựa trên địa chỉ văn phòng ảo. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, doanh nghiệp cần thực hiện các nghĩa vụ về thuế. 

Đơn vị cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo. Với nhiều loại hình văn phòng và mức giá khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Để tránh trường hợp tranh chấp giữa các bên trong quá trình sử dụng, hai bên chủ cho thuê và doanh nghiệp cần kiểm tra và thương lượng rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng. Vì trong quá trình sử dụng, các chủ doanh nghiệp sở hữu văn phòng ảo thường không có mặt tại văn phòng. Việc trao đổi thông tin giữa hai bên sẽ trở nên rất khó khăn. Không giống như văn phòng truyền thống, chủ doanh nghiệp luôn có mặt tại văn phòng. 

Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ - chỉ từ 10$/m2
Văn phòng ảo quận 1 giá rẻ – chỉ từ 10$/m2

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, Sabay đã và đang nỗ lực nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp. Hệ thống văn phòng SABAY OFFICE đã được hơn 600 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế lựa chọn làm trụ sở Công ty. SABAY tự hào vì đã được khách hàng tin tưởng chọn lựa và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Và SABAY tự hào vì đã có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất . Bên cạnh đó SABAY tự tin rằng có thể cho khách hàng một trải nghiệm cực kì tốt về dịch vụ của SABAY.

Đến năm 2020 SABAY chính thức vận hành, quản lí hệ thống hơn 20000m2 văn phòng cho thuê, thương mại và dịch vụ : SABAY 427 Trường Chinh, SABAY 11A Hồng Hà, SABAY 05 Đồng Nai, SABAY 9 Cửu Long, SABAY 5 Cửu Long, SABAY 288 Phạm Văn Hai, SABAY 100a Yên Thế, SABAY 54 Phổ Quang, SABAY 21K Nguyễn Văn Trỗi, SABAY 140B Nguyễn Văn Trỗi.

>>> Xem thêm: Văn phòng ảo HCM – cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Kết luận

Trên đây là những thông tin về văn phòng ảo quận 1 giá rẻ. Liên hệ ngay với Sabay để thuê văn phòng quận 1 khi bạn có nhu cầu!

 

Rate this post
TVC