sabay coffee

SABAY

ĐỒNG HÀNH BAY XA

sabay

sabay media

Tại SABAY, chúng tôi cùng mang trong mình KHÁT VỌNG được PHỤNG SỰ cồng đồng, THÀNH CÔNG của khách hàng chính là HẠNH PHÚC của SABAY. VINH QUANG đích thực là khi chúng ta THÀNH CÔNG cùng nhau.

Ông. Nguyễn Hữu Thiện

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

khai truong sabay coffee

Chúng tôi luôn trân trọng mọi giá trị nền tảng cho sự phát triển ổn định bền vững. Qua đó mang lại những giá trị tiện ích dành cho Quý cổ đông, đối tác và khách hàng.

Ông. Nguyễn Ngọc Thuận

Thành viên HĐQT – Phó tổng Giám đốc

khai truong sabay coffee

Ứng dụng quản trị hệ thống và công nghệ vào quản lý vận hành các dự án bất động sản là hướng đi tiên phong của SABAY để đón đầu xu hướng số hóa dữ liệu, góp phần nâng cao giá trị của bất động sản.

Ông. Lê Tấn Đạt

Thành viên HĐQT – Giám đốc Vận hành

khai truong sabay coffee

Giải pháp Marketing bất động sản 4.0 trong thời đại công nghệ số. Là lựa chọn tiết kiệm, khôn ngoan, hiệu suất tối ưu tuyệt vời cho hoạt động quảng cáo, truyền thông thương hiệu về lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Digital Marketing, Branding, PR/Event, Media, Advertising…

Ông. Lê Tấn Nguyên

TP. Khối Marketing

khai truong sabay coffee

Đội ngũ chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để cho ra nhiều gói dịch vụ, tiện ích giúp chủ đầu tư, tối đa hóa giá trị tài sản tăng tính cạnh tranh và cũng như giảm thiểu về chi phí.

Ông. Nguyễn Tấn Phong

TP. Khối kinh doanh

khai truong sabay coffee

Thương hiệu Sabay Coffee không chỉ dừng lại ở đồ ăn thức uống hay 01 ly cà phê hảo hạng. Mà còn là điểm đến gặp gỡ, giao thương, nơi để giải phóng năng lượng và khơi nguồn sáng tạo. Gia tăng giá trị cộng đồng, kết nối, học tập, chia sẻ…

Bà: Hồ Thị Diễm Trang

TP. Thiết kế, phát triển thương hiệu

5/5 - (2 bình chọn)