Top 4 những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Văn phòng ảo là loại hình quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập. Ở bài này, chúng tôi sẽ thống kê cho bạn top những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại TP. HCM. Cùng theo dõi nhé!

Văn phòng ảo khác gì văn phòng truyền thống

Trước hết, văn phòng ảo có gì khiến các chủ doanh nghiệp mê mẩn? Văn phòng ảo khác gì với văn phòng truyền thống. Cùng Sabay liệt kê những điểm khác biệt giữa 2 loại hình để thấy được sự ưu việt của từng loại hình văn phòng.

Văn phòng ảo khác gì với văn phòng truyền thống?

Chi phí thuê

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dựa trên địa chỉ đó. Điều này hoàn toàn hợp pháp và được pháp luật cho phép. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để làm địa chỉ cho doanh nghiệp mình. Với địa chỉ này, doanh nghiệp có thể giao nhận thư từ, bưu phẩm một cách dễ dàng. 

Văn phòng truyền thống cũng sở hữu một vị trí cố định, vừa là địa điểm làm việc vừa là nơi giao nhận thư từ. Khi thuê văn phòng truyền thống, doanh nghiệp bắt buộc phải thuê dài hạn. Đồng thời, các chi phí sửa chữa, nâng cấp văn phòng đều tự mình bỏ ra. Doanh nghiệp phải tự chi trả các chi phí rất lớn như điện nước, nhân công, bảo vệ,…

Top 4 những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ
Top 4 những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Không gian thuê

Đối với loại hình văn phòng ảo, bên cho thuê sẽ cung cấp hầu hết các tiện ích như lễ tân, sảnh tiếp khách, khu làm việc, khu phòng họp,…Bên cạnh đó, bên cho thuê cũng cung cấp các trang thiết bị hiện đại để doanh nghiệp có thể làm việc. Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo sẽ không tốn chi phí nào ngoài chi phí thuê văn phòng. 

Đối với loại hình văn phòng truyền thống, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc sửa chữa và trang trí văn phòng cùng cơ sở vật chất. Đây là một khoản chi phí khá lớn ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. 

Thời gian làm việc

Đối với văn phòng truyền thống, việc nhân viên tăng ca và làm thêm giờ là điều rất bình thường và dễ dàng. Tuy nhiên, tại các văn phòng ảo, doanh nghiệp cần tuân thủ giờ giấc làm việc dựa trên quy định lúc ký kết hợp đồng. 

Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo. Cùng chúng tôi điểm danh những gương mặt vàng được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua: 

Replus

Công ty Cổ Phần Replus là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống 9 chi nhánh văn phòng tọa lạc tại các khu vực đắc địa trong trung tâm TP. HCM. Replus cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ gồm văn phòng ảo, coworking space, văn phòng trọn gói, phòng họp và một số dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ văn phòng ảo Replus – Một giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng hoàn hảo được giới doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay. Replus tạo ra 5 gói dịch vụ với những hạng mục và giá cả khác nhau nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Đặc biệt với mức phí 9.900đ/ngày, khách hàng đã có thể sở hữu trọn gói tất cả các tiện ích văn phòng như phòng họp, phòng khách, máy photocopy, scanner, lễ tân, wifi, máy lạnh,… 

WinPlace

WinPlace một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo có tiếng tại TP. HCM. Với phương thức làm việc chuyên nghiệp, văn phòng làm việc đẳng cấp và sự  tận tình của nhân viên đã tạo được sự uy tín cũng như lòng tin của khách hàng khi an tâm thuê dịch vụ tại WinPlace.

Tại WinPlace, khách hàng có thể lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với mình như văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc, văn phòng trọn gói,… cùng với hàng chục tiện ích đi kèm tiếp sức cho khách hàng mau chóng đạt được thành quả tốt trong công việc.

IOffice

I-Office được biết đến là đơn vị duy nhất có văn phòng tọa lạc tại tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER Quận 1 nổi tiếng tại Sài Gòn. Trải qua nhiều năm cố tạo dựng thương hiệu, hiện nay I-Office đã có vị thế nhất định trong ngành kinh doanh dịch vụ văn phòng và cũng tạo được hình ảnh uy tín trong mắt khách hàng.

Sabay Office

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, Sabay tự hào là một đơn vị uy tín được hơn 1000 khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các văn phòng của Sabay trải dài khắp thành phố. Chiếm vị trí đắc địa cùng sở hữu những tiện ích dành cho mọi khách hàng.

Top 4 những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ
Top 4 những địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Chi phí thuê văn phòng ảo tại Sabay là một trong những điểm khiến khách hàng hài lòng. Sabay sở hữu nhiều gói văn phòng ảo với nhiều loại giá khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng ảo của khách hàng.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, Sabay còn hỗ trợ khách hàng với những tiện ích văn phòng như lễ tân, phòng họp, phòng hội nghị. Thậm chí, bạn còn nhận được số giờ ngồi làm việc nhất định tại tòa nhà, nơi bạn thuê dịch vụ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký văn phòng ảo

Kết luận

Theo dõi Sabay để cập nhật những tin tức mới về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ!

——————————————————

???? Địa chỉ: SABAY BUILDING

???? Hotline: 0931791122

???? SABAY OFFICE – 11A Hồng Hà, P.2, Q. TB

???? SABAY OFFICE – 05 Đồng Nai, P.2, Q. TB

5/5 - (5 bình chọn)
TVC